Học Phí Học Lái Xe Ô Tô Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Để có một khóa học lái xe ô tô chất lượng với mức giá hợp lý, trọn gói thì việc chúng ta tìm hiểu mức học phí học lái xe ô tô là điều cần thiết. Trước quá nhiều các quảng cáo về giá của các trung tâm đào tạo tại khu vực TPHCM đã khiến cho không ít người đắn đo và khó xác định đâu mới mức giá hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi thực hiện bài viết này để giúp bạn giải đáp được vấn đề này?

Mời bạn đọc thêm:

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Về vấn đề học phí, mỗi trung tâm sẽ có mức giá khác nhau, đây là yếu tố tạo nên sự canh tranh giữa các đơn vị đào tạo lái xe. Nhưng bạn cần sáng suốt trong vấn đề này, bởi học phí cũng phản ánh được chất lượng đào tạo của trung tâm đó. Do đó, đừng thấy giá thấp mà thích vì chưa chắc chất lượng đào tạo của nơi đó đã tốt.

Bên cạnh đó, học phí học lái xe ô tô sẽ bao gồm rất nhiều loại chi phí, trong đó có thể tóm gọn lại để bạn dễ hiểu rằng nó sẽ bao gồm 2 loại chi phí lớn như sau:
 • Lệ phí thi tốt nghiệp và thi sát hạch (thủ tục, hồ sơ, khám sức khỏe,...).
 • Chi phí đào tạo của trường (xăng, xe, bãi tập, giáo viên).
Khi đi tham khảo ở các trung tâm, bạn cần xem rõ xem học phí đó đã bao gồm đầy đủ các loại chi phí này chưa, để đảm bảo mọi thứ rõ ràng và đầy đủ, không phát sinh trong khi học.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rõ xem với mức học phí đó thì mình sẽ được tập lái bao nhiêu giờ trong cả khóa, học bao nhiêu người trên 1 xe, xe tập lái như thế nào, mới hay cũ, cụ thể là xe gì, sân tập sa hình ở đâu, có đúng chuẩn về kích thước không,.... Những vấn đề này bạn cần xác định rõ trước khi quyết định đăng ký học ở bất cứ một trung tâm nào. Vì những dịch vụ này sẽ tác động trực tiếp đến mức học phí học lái xe ô tô của trung tâm đó. Nếu học phí quá rẻ mà trung tâm đó lại cam kết cho bạn quá nhiều dịch vụ tốt thì bạn nên đặt nghi vấn ngay, bạn nên nhớ rằng "Tiền nào của đấy".

Hoc lai oto tot nhat tai tphcm+1

Thêm vào đó, bạn cũng nên hỏi xem giáo viên có chuyên môn thế nào, kinh nghiệm ra sao, thái độ với học viên có vui vẻ hay không, nhất là có tình trạng "vòi vĩnh thêm tiền" hay không,... Thông thường, ở các trung tâm có mức học phí rẻ, thường cũng trả lương cho giáo viên rất thấp, do đó nhiều giáo viên muốn có thêm thu nhập nên phải lấy thêm tiền của giáo viên thì mới dạy tốt cho học viên. Đây là tình trạng mà khá nhiều trung tâm mắc phải. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Hoc lai oto tot nhat tai tphcm+3

Và theo mặt bằng chung của các trung tâm đào tạo lái xe uy tín thì chúng tôi đưa ra mức học phí học lái xe ô tô hợp lý nhất như sau:
 • Khóa học B2 trọn gói: 7 triệu đến 7.5 triệu đồng.
 • Khóa học B1 trọn gói: 8 triệu đến 8.5 triệu đồng.
 • Khóa học C trọn gói: 10 triệu đến 10.5 triệu đồng.
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RÕ HƠN VỀ HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TRƯỜNG TIẾN THÀNH:
LIÊN HỆ HỌC LÁI XE TẠI CÁC QUẬN Ở TPHCM:
 • Mr: Lộc - Ms: Phượng Phòng tư vấn
 • Hotline: 0918.666.994 - 0938.638.778
 • Yahoo - Skype: chauloc1203@yahoo.com
 • Email: chauloc1203@gmail.com
 • Văn phòng 1: Tòa nhà 35, Đường 11, P. 13, Q. 6
 • Văn phòng 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Q. Bình Thạnh.

0 comments:

Post a Comment