Home » , » Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Quận 4 CHẤT LƯỢNG Tại Tiến Thành

Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Quận 4 CHẤT LƯỢNG Tại Tiến Thành

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 4 - TIẾN THÀNH

Tìm hiểu thêm:

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 4 - TIẾN THÀNH TỐT NHẤT TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe quận 4 - Tiến Thành UY TÍN NHẤT là một trong những đơn vị đào tạo tốt nhất TPHCM với số lượng học viên đăng ký các khóa học hạng B2 và hạng C tại quận 4 lên đến hàng trăm ngàn học viên mỗi năm.

Trung tâm đào tạo lái xe quận 4 - Tiến Thành CHẤT LƯỢNG và UY TÍN NHẤT chuyên hoạt động về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM nói chung và tại khu vực quận 4 nói riêng. Hàng năm, Tiến Thành đều mở các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C cho các bạn đang sống hoặc làm việc tại khu vực trung tâm quận 4. 

Sau hơn 10 năm hoạt động, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn tại TPHCM, đặc biệt là quận 4, trung tâm đào tạo lái xe quận 4 - Tiến Thành đã không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, Tiến Thành đang tập trung mạnh mẽ để cải tiến về các phương tiện giảng dạy, lớp học cao cấp, xe tập lái hiện đại cao cấp nhằm phục vụ tốt hơn nữa chất lượng đào tạo, giúp cho các học và thi bằng lái xe ô tô tại quận 4 được dễ dàng và đạt kết quả cao nhất, đảm bảo được tỉ lệ đậu 100% cho các học viên học tại Tiến Thành.

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 4 CHẤT LƯỢNG CAO+1

Trung tâm đào tạo lái xe quận 4 - Tiến Thành trực thuộc của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Sở GTVT TPHCM. Chính điều đó giúp Tiến Thành luôn đi đúng hướng trong công tác đào tạo lái xe ô tô, đặc biệt cho các học viên tại quận 4. Chúng tôi không chỉ đảm bảo cho các bạn nhận được bằng lái tốt nhất sau thời gian đào tạo tại trường mà còn giúp cho các bạn tích lũy được các kinh nghiệm thực tiễn khi lái xe trên đường. Ngoài ra, trung tâm đào tạo lái xe quận 4 - Tiến Thành luôn luôn coi trọng vấn đề văn hóa, đạo đức của người lái xe.

Với các lý do trên đã giúp cho chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo lái xe quận 4 chất lượng & uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Không những vậy, được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Sở, Tiến Thành luôn luôn giữ mức chi phí đào tạo ở mức hợp lý nhất. Chính vì vậy, trung tâm đào tạo lái xe quận 4 - Tiến Thành cũng được xem là một trong những nơi học lái xe ô tô quận 4 tốt nhất TPHCM.

CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 4 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

Tiến Thành cung cấp các khóa học lái xe ô tô quận 4 cấp tốc & uy tín nhất tại quận 4 và các quận khác ở TPHCM:
  • Khóa học lái xe ô tô hạng B2 hoặc nâng dấu hạng B1 lên B2 tại quận 4
  • Khóa học lái xe ô tô hạng C hoặc nâng dấu hạng B2 lên C tại quận 4
  • Nâng dấu bằng lái xe hạng C lên D, C lên E, D lên E tại quận 4. 
Hơn nữa, trung tâm đào tạo học lái xe ô tô quận 4 - Tiến Thành còn cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe tại quận 4 và các khóa học chất lượng nhất đặc biệt cho cả người nước ngoài, Việt kiều, giúp các dễ dàng hòa đồng hơn với môi trường sống tại Việt Nam.
HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 4 CHẤT LƯỢNG CAO+2
LIÊN HỆ HỌC LÁI Ô TÔ QUẬN 4 CHẤT LƯỢNG NHẤT
  • Phòng tư vấn: Mr. Lộc - Ms. Phượng
  • Hotline: 0938.638.778 - 0918.666.994
  • Yahoo - Skype: chauloc1203@yahoo.com
  • E-mail: chauloc1203@gmail.com
  • Văn phòng 1: Số 35 Đường số 11, Phường 13, Quận 6
  • Văn phòng 2: Số 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh

0 comments:

Post a Comment