Kinh Nghiêm Học Lái Xe Ô Tô Hay Nhất

Với các bạn vừa mới bước vào quá trình học lái xe ô tô thì hẳn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và lo lắng cho kỳ thi sắp tới. Hiểu được tâm lý này, chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm học lái xe ô tô hay nhất, đặc biệt là phần thực hành.
Có thể bạn cần xem thêm:

QUÁ TRÌNH HỌC LÁI XE Ô TÔ HIỆN NAY

Học lý thuyết: học viên sẽ được giới thiệu những kiến thức cơ bản về xe cơ giới ô tô, và luật giao thông đường bộ hiện hành. bộ tài liệu lý thuyết gồm 450 câu hỏi trắc nghiệm. khi thi sát hạch  các thí sinh sẽ được thi và làm trên máy tính.

Ôn thi chuẩn bị sát hạch: học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện 11 bài thi sa hình, sẽ được sở GTVT áp dụng trong kỳ thi sát hạch. Sau khi hoàn tất đủ 03 giai đoạn nêu trên, sau khi giáo viên đánh giá học viên đã đủ kha năng tham gia kỳ thi sát hạch chính thức, Tiến Thành sẽ nộp hồ sơ cho thí sinh đăng ký thi sát hạch gần nhất của sở GTVT tổ chức.

Học thực hành: học viên sẽ được hướng dẫn và làm quen với xe, với vô lăng (01 học viên/ xe), sau đó sẽ trực tiếp lái xe trên bãi tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm Tiến Thành. Một thời gian sau khi thuần thục các thao tác, học viên sẽ được lái xe ra đường trường.


Kinh Nghiêm Học Lái Xe Ô tô Tốt Nhất TPHCM+2

KINH NGHIỆM HỌC LÁI XE Ô TÔ HAY NHẤT

Vào học lái rồi mới là thử thách cho bạn. Bạn sẽ phải học lý thuyết và thực hành và sẽ phải thi cả hai thứ đó.


Học thực hành mới thực sự là thử thách cho bạn. Chỉ có 11 bài, vâng chỉ 11 bài thi sa hình thôi nhưng sẽ khiến bạn mệt đó, nếu như bạn không có sự cần cù, chăm chỉ. Trong 11 bài thi sẽ có những bài rất dễ, dễ như ăn cháo vậy. Nhưng lại có bài thi lại hết sức khó khăn, cần nhiều kỹ năng phối hợp với nhau. Điển hình là bài lùi chuồng, qua vệt bánh xe … Và kinh nghiệm là gì ư … là học đi đôi với hành thôi.Kinh Nghiêm Học Lái Xe Ô tô Tốt Nhất TPHCM+1

Trên lớp học chưa đủ, rồi tự thuê xe mà học, cứ nhớ lời thầy rồi tự lái thôi, có thầy vào chưa chắc đã bằng tự lái ạ. Rồi khi hoàn thành được đủ 11 bài, bạn sẽ học cách để bỏ qua vài điểm để “thi cho chắc” vì không cần phải hoàn hảo cả 100 điểm bạn mới có bằng lái đâu, có biện pháp an toàn hơn, cái này thầy giáo dạy lái xe sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.


Thi sát hạch lái xe, bạn sẽ chỉ có một cơ hội thôi. Do đó hãy bình tĩnh và chuẩn bị cho mình sự tự tin cũng như tỉnh táo. Dù gì bạn cũng đã được “thi thử” ở sân rồi, thế nên cái chuyện môn nhất chuẩn bị tinh thần tốt cũng không khó lắm. Trước khi đi thi làm cốc cafe cho tinh thần sản khóai , tránh hôm trước khi thi nhậu nhẹt, rượu chè mà mất tiền thi lại. Bạn nên chuẩn bị tốt về mặt sức khoẻ, ăn và ngủ đầy đủ. Một tinh thần thoải mái chỉ có được với một cơ thể không mệt mỏi. Để lái xe tốt, bạn cần cả hai.

Với đôi dòng chia sẻ về kinh nghiệm học lái xe ô tô này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin để bước vào kỳ thi sát hạch mà các bạn sắp phải trải qua.
Chúc các bạn thành công!

0 comments:

Post a Comment