Home » , » Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 12 Có Bằng Sớm Nhất TPHCM

Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 12 Có Bằng Sớm Nhất TPHCM

Học lái xe ô tô ở quận 12

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ở QUẬN 12 - TIẾN THÀNH

Mời bạn xem qua một số tin tức dưới đây:

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở QUẬN 12 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

Hôm nay, Trường dạy học lái xe ô tô ở quận 12 - Tiến Thành xin thông báo khai giảng khóa học CẤP TỐC cho quý học viên tại khu vực quận 12 với chương trình đào tạo CHUYÊN NGHIỆP, chất lượng dịch vụ CAO CẤP

Với tiêu chí “Đồng Hành Cùng Học Viên Trên Mọi Nẻo Đường Quận 12 TPHCM”, Tiến Thành mang lại cho học viên sự tiện lợi bậc nhất trong quá trình học lái xe ô tô ở quận 12 với những dịch vụ đặc biệt nhất.

Chất lượng đào tạo học lái xe ô tô ở quận 12 luôn là yếu tố được quan tâm rất nhiều của các học viên khi muốn tham gia một khóa học lái xe ở khu vực quận 12 thực sự đảm bảo chất lượng. Làm sao để có một khóa học đảm bảo số giờ thực hành chuẩn nhất để đảm bảo kỹ năng lái xe sau khóa học ở quận 12 và học lái xe với một mức phí hợp lý nhất?

Nắm bắt được tâm lý đó, trường dạy học lái xe ô tô ở quận 12 đã đưa ra mức học phí TỐT NHẤT, hợp lý và phù hợp với mọi học viên với số giờ học thực hành CHUẨN NHẤT qua khảo sát hàng ngàn học viên.

Bên cạnh đó, trường còn đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng đào tạo và tỷ lệ đậu cho các học viên học lái xe ô tô ở quận 12. Đồng thời, với cơ sở vật chất HIỆN ĐẠI cũng sẽ giúp cho các bạn cảm thấy thoải mái khi học lái xe ô tô ở quận 12 tại Tiến Thành và luôn hứng thú với mỗi giờ học lái.

Khóa học lái xe ô tô ở quận 12 của Tiến Thành rất đa dạng về các hạng bằng như:
 • Khóa học bằng lái xe hạng B1 tại quận 12 TRỌN GÓI.
 • Khóa học bằng lái xe hạng B2 tại quận 12 TRỌN GÓI.
 • Khóa học bằng lái xe hạng C tại quận 12 TRỌN GÓI.
 • Khóa nâng dấu từ B1 lên B2, B2 lên C, B2 lên D, C lên D tại quận 12 TRỌN GÓI.

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 12 CẤP TỐC+1

VÌ SAO NÊN HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở QUẬN 12 TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH LÀ TỐT NHẤT?

 • Khóa học lái xe ô tô ở quận 12 của Tiến Thành sẽ giúp bạn CÓ BẰNG SỚM NHẤT theo đúng khóa thi của Sở GTVT quy định, hoàn toàn KHÔNG kéo dài thời gian thi của viên tại quận 12.
 • Tập lái 1 người/xe HIỆU QUẢ: Các học viên tại quận 12 sẽ được tập riêng 1 người/xe để có thể thoải mái nhất và học lái hiệu quả nhất.
 • Sân tập lái sát hạch CHUẨN NHẤT: Nhằm nâng cao tỷ lệ đậu cho học viên, Tiến Thành đã có hẳn một sân sa hình với kích thước chuẩn như Sở GTVT quy định. Khi học lái xe ô tô ở quận 12 các bạn sẽ được thực hành sa hình trong sân này mà không cần phải thuê thêm giờ để tập lái trong sân của Sở.
 • Đội ngũ giáo viên CHẤT LƯỢNG: Với sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác dạy lái xe, luôn tận tình chỉ dẫn học viên ở quận 12 từ lý thuyết cho đến thực hành.
 • Xe thực hành CAO CẤP: Để giúp cho học viên khi học lái xe ô tô ở quận 12 có thể nhanh chóng biết lái, Tiến Thành đã đầu tư toàn bộ dàn xe ĐỜI MỚI như: CHEVROLET CRUZE 2016, LACETTI 2016, TOYOTA VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2016...
 • Học lái xe ô tô ở quận 12 với thời gian TỰ CHỌN, linh hoạt theo thời gian rãnh của bạn, giúp bạn dễ sắp xếp giữa việc làm và việc học tại quận 12.
 • Địa điểm thực hành ngay tại quận 12: Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, Tiến Thành có hẳn địa điểm tập lái tại khu vực quận 12 rất thuận tiện.

Với những ưu điểm vượt trội trên, khóa học lái xe ô tô ở quận 12 của Tiến Thành chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các học viên tại quận 12 khi lựa chọn học tại đây.

LIÊN HỆ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN

 •  Mr Lộc - Ms Phượng: Phòng tư vấn
 •  Hotline: 0938.638.778 -0918.666.994
 •  Yahoo - skype: chauloc1203@yahoo.com
 •  Email: chauloc1203@gmail.com
 •  Văn phòng 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Q. 6
 •  Văn phòng 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Q. Bình Thạnh.

 BÃI TẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC QUẬN TỐT NHẤT TP.HCM.

1 comments:

 1. Plunger systems/ mechanism of injecting plastics had been replaced by reciprocating screws within the Nineteen Fifties Ski Mittens which helped in even distribution of warmth, mixing of fabric. Auxiliary heaters had been used and the screw provided mechanical vitality which together assist these plastic granual kind to melt and homogenise. Our vertical injection molders can be utilized to produce a product with a product with an insert introduced so the plastic is molded around the insert.

  ReplyDelete