Home » , » Khai Giảng Khóa Học Lái Xe Ô Tô Quận 8 CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Khai Giảng Khóa Học Lái Xe Ô Tô Quận 8 CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Học lái xe ô tô quận 8 CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 8 - TIẾN THÀNH

Bạn có thể xem thêm:

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 8 CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Nhận thấy được nhu cầu học lái xe ô tô quận 8 ngày càng tăng cao hơn, Tiến Thành đã mở ra khóa học lái xe ô tô ngay tại khu vực quận 8 để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học lái xe ô tô quận 8 của mọi người.

Trường đào tạo học lái xe ô tô quận 8 Tiến Thành đã hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe tại quận 8 hơn 10 năm với các hạng được dùng phổ biến như: B1, B2, C. Sau nhiều năm hoạt động, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các học viên tại quận 8 nói riêng và TPHCM nói chung, trường dạy học lái xe ô tô quận 8 Tiến Thành đã không ngừng nổ lực, ngày một nâng cao chất lượng đào tạo để học viên nắm vững cả về kỹ năng vận hành xe và luật giao thông đường bộ Việt Nam, cấu tạo xe căn bản và đạo đức lái xe. 

Mặt khác, Tiến Thành cũng tập trung mạnh mẽ đổi mới các phương pháp giảng dạy hiệu quả, lớp học cao cấp, xe tập lái đời mới, chất lượng, hiện đại, bãi tập đúng quy cách tại quận 8 để nâng cao tỷ lệ thi đậu của học viên. Đồng thời, các học viên sẽ tiếp thu kỹ năng lái nhanh hơn, cam kết vững tay lái sau khi tham gia khóa học lái xe ô tô quận 8 của Tiến Thành.

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô quận 8 của chúng tôi đa dạng về tất cả các loại bằng như B1, B2, C. Nâng dấu B2 lên C, C lên D, C lên E, D lên E. Ngoài ra, Tiến Thành còn cung cấp các dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe và đào tạo học lái xe tại quận 8 cho người nước ngoài, Việt Kiều, giúp các bạn dễ dàng hòa đồng hơn với môi trường sống của Việt Nam. 

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 8 TỐT NHẤT+1

HÃY THAM GIA KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 8 TẠI TIẾN THÀNH NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC QUYỀN LỢI SAU:

 • Thực hành ngay tại khu vực quận 8, với hình thức 1 người/ 1 thầy: Tạo sự tiện lợi cho học viên không cần phải di chuyển xa khi đi học, Tiến Thành có hẳn nơi học thực hành ở quận 8. Bên cạnh đó, trên xe sẽ chỉ có mỗi bạn và giáo viên hướng dẫn. Đảm bảo chỉ sau 1 giờ đầu, bạn sẽ biết lái căn bản ngay.
 • Lái trên XE ĐỜI MỚI, bãi tập SA HÌNH CHUẨN: Các học viên tại quận 8 sẽ được lái trên các dòng xe mới nhất, chất lượng cao, học thoải mái, được mở lạnh suốt giờ học. Ngoài ra, với bãi tập kích thước chuẩn, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thực hiện tốt các bài thi sa hình với điểm số cao nhất.
 • Học phí được chia nhiều đợt: 2-3 lần đóng: Khi tham gia khóa học lái xe ô tô quận 8 tại Tiến Thành bạn sẽ được hỗ trợ chia học phí để dễ dàng thu xếp tài chính hơn.
 • Được bảo lưu kết quả học: Nếu các bạn học viên tại quận 8 có việc đột xuất, phải hoãn việc học lại một thời gian thì Tiến Thành sẽ hỗ trợ bảo lưu kết quả lại. Đến khi nào bạn đã sắp xếp xong mọi việc, bạn có thể tiếp tục tham gia khóa học.
 • Tặng tài liệu học lý thuyết cho các học viên tại quận 8: Bạn có thể dùng bộ tài liệu này để tự học lý thuyết tại nhà vào thời gian rãnh của mình. 

LIÊN HỆ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN

 •  Mr Lộc - Ms Phượng: Phòng tư vấn
 •  Hotline: 0938.638.778 -0918.666.994
 •  Yahoo - skype: chauloc1203@yahoo.com
 •  Email: chauloc1203@gmail.com
 •  Văn phòng 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Q. 6
 •  Văn phòng 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Q. Bình Thạnh.


 BÃI TẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC QUẬN TỐT NHẤT TP.HCM.

0 comments:

Post a Comment