Home » , » Tuyển sinh khóa học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Tuyển sinh khóa học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN HÓC MÔN - TIẾN THÀNH

Mời bạn tham khảo qua các bài viết sau:
Khu vực quận Hóc Môn ở TPHCM ngày một thêm sầm uất, các con đường cũng được mở rộng thêm và những chiếc ô tô cũng càng ngày xuất hiện nhiều hơn. Và điều đương nhiên là để điều khiển phương tiện này lưu thông một cách hợp pháp trên đường phố, các bạn bắt buộc phải có giấy phép lái xe. 

Cũng vì vậy, các trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn liên tục được ra đời. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, chắc chắn các bạn đang sống hoặc làm việc tại quận Hóc Môn sẽ rất phân vân và chưa thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Do đó, trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn - Tiến Thành sẽ giới thiệu cho các bạn khóa học lái ô tô ngay tại khu vực quận Hóc Môn, thuận tiện cho việc đi lại và việc học lái.

Học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn với đội ngũ giáo viên giỏi của Tiến Thành

 • Toàn bộ giáo viên dạy lái xe tại quận Hóc Môn của Tiến Thành đều tốt nghiệp khóa sư phạm do Sở GTVT tổ chức, đồng thời các giáo viên đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm lái xe. 
 • Đặc biệt khi học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn ở trường Tiến Thành, các bạn sẽ được học với các giáo viên có kỹ năng truyền đạt thông tin tốt. Điều này sẽ giúp các bạn vừa dễ tiếp thu bài học, vừa nhanh chóng biết lái xe.
 • Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của Tiến Thành tại quận Hóc Môn được đánh giá rất cao về tác phong và thái độ khi giảng dạy và tiếp xúc với học viên. Giáo viên của Tiến Thành tại quận Hóc Môn luôn giữ tác phong chuyên nghiệp, thái độ tận tình, thân thiện với học viên. 
 • Hơn nữa, giáo viên dạy lái xe tại quận Hóc Môn của Tiến Thành rất trung thực và KHÔNG hề có tình trạng "vòi vĩnh" tiền của bất cứ học viên nào.

Cơ sở vật chất hiện đại

 • Hệ thống xe tập lái tại quận Hóc Môn là các dòng xe MỚI NHẤT, HIỆN ĐẠI, ĐA DẠNG: Có một thực tế là xe cũ rất khó cho các bạn mới vừa học lái, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể vận hành được xe chỉ ở những bước cơ bản. Hiểu được điều đó, trung tâm đào tạo lái xe quận Hóc Môn - Tiến Thành đã đầu tư một hệ thống xe tập lái mới hoàn toàn, từ xe 4 chỗ đến 7 chỗ, số sàn và số tự động đều có đủ. Tất cả đều là các xe được sử dụng phổ biến trong thực tế.
HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN HÓC MÔN CHẤT LƯỢNG CAO+1
 • Sân tập lái tại quận Hóc Môn ĐÚNG QUY CÁCH của Sở GTVT quy định về kích thước và bố cục bài thi sa hình. Đa số các trung tâm dạy lái xe tại quận Hóc Môn khác đều cho học viên học trong sân tập nhỏ, không đúng kích thước, do đó khi đi thi, các học viên đều bỡ ngỡ, lúng túng ảnh hưởng đến kết quả thi. Nắm bắt được vấn đề này, Tiến Thành đã xây dựng một sân tập sa hình tại quận Hóc Môn có kích cỡ chuẩn trên 10.000m2 với bố cục bài thi chính xác nhất, góp phần nâng cao tỷ lệ đậu cho các học viên học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn.

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN HÓC MÔN CHẤT LƯỢNG CAO+2

Khóa học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn uy tín nhất của Tiến Thành

 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận Hóc Môn - Tiến Thành luôn hoạt động với phương châm hàng đầu “Uy tín là số 1”. Do đó, trường dạy lái xe Tiến Thành luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và hài lòng từ phía học viên tại quận Hóc Môn và các quận lân cận. 
 • Sự uy tín ở đây được thể hiện ở chất lượng đào tạo tốt nhất, ở kết quả đầu ra với tỷ lệ đậu cao, ở cách mà trung tâm dạy lái xe quận Hóc Môn - Tiến Thành thực hiện những cam kết mà chúng tôi đã ký kết với học viên. 
 • Hầu hết tất cả học viên học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn đều có kết quả thi sát hạch tốt, tỷ lệ đậu đạt xác suất 100%. Trên hết là, học viên tại quận Hóc Môn sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Tiến Thành đều trở nên tự tin và vững chắc hơn về tay lái của mình.
 • Hơn nữa, để đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối, giữa trung tâm dạy lái xe quận Hóc Môn - Tiến Thành và học viên luôn có một hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng này sẽ quy định rõ quyền lợi cho học viên tại quận Hóc Môn và nghĩa vụ của đôi bên. Vì vậy, học viên học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn sẽ luôn cảm thấy an tâm khi tham gia khóa học tại Tiến Thành.
LIÊN HỆ HỌC LÁI Ô TÔ QUẬN HÓC MÔN UY TÍN NHẤT
 • Phòng tư vấn: Mr. Lộc - Ms. Phượng
 • Hotline: 0938.638.778 - 0918.666.994
 • Yahoo - Skype: chauloc1203@yahoo.com
 • E-mail: chauloc1203@gmail.com
 • Văn phòng 1: Số 35 Đường số 11, Phường 13, Quận 6
 • Văn phòng 2: Số 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh

1 comments:

 1. Đây là gel dưỡng ẩm da chứa các thành phần tự nhiên, đặc biệt là sự kết hợp độc đáo giữa 2 loại Vitamin cần thiết cho da là E và A. Viên thuốc giảm đau advil được nghiên cứu và kiểm nghiệm an toàn thông qua viện y tế của Mỹ. Slim green reduce cream kem massage tan mỡ là sản phảm tiên tiến của Mỹ giúp đánh tan mỡ vùng bụng, đùi eo và mông. Wild Yam Cream kem dưỡng da thảo dược sản phẩm giúp làn da dễ dàng hấp thụ và không gây kích ứng. Thuốc uống puritan's pride garlic oil được bào chế bằng phương pháp chế biến lạnh chuyên biệt. Mỹ phẩm cao cấp Neocell đã cho ra đời sản phẩm super collagen type 1&3 dạng bột dùng để uống, giúp cơ thể dễ hấp thụ và thẩm thấu nhanh. Sau quá trình nghiên cứu nhau thai cừu serum giúp trị nám nhanh và trẻ hóa da nhanh dành cho các nước nhiệt đới. TPCN bổ sung vitamin gnc mega men đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho nam giới

  ReplyDelete