Home » , » Khóa Học Lái Xe Ô Tô Quận Tân Phú MỚI NHẤT

Khóa Học Lái Xe Ô Tô Quận Tân Phú MỚI NHẤT

Chiêu sinh khóa học lái xe ô tô quận Tân Phú MỚI NHẤT

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ QUẬN TÂN PHÚ - TIẾN THÀNH

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN TÂN PHÚ MỚI NHẤT

Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô quận Tân Phú ngày một tăng cao thì trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành đã mở ra nhiều khóa học hơn cho các bạn đang sống tại quận Tân Phú với CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT và chi phí HỢP LÝ NHẤT.

Trường dạy học lái xe ô tô quận Tân Phú - Tiến Thành là một trong những đơn vị UY TÍN NHẤT TPHCM với số lượng học viên đăng ký học bằng B2 và C lên đến hàng ngàn học viên mỗi năm với TỶ LỆ THI ĐẬU 100%.

Tiến Thành là đơn vị dạy học lái xe ô tô quận Tân Phú TỐT NHẤT đã hoạt động nhiều năm về lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C. Trong suốt hơn 10 năm, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, trường dạy học lái xe ô tô quận Tân Phú đã không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi tập trung mạnh mẽ về phương tiện giảng dạy, các khóa học lái xe ô tô quận Tân Phú cao cấp, dàn xe tập lái HIỆN ĐẠI, sân sa hình ĐÚNG QUY CÁCH để giúp cho học viên THI 1 LẦN ĐẬU NGAY.

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN TÂN PHÚ UY TÍN NHẤT +1

Trường dạy học lái xe ô tô quận Tân Phú - Tiến Thành trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và dưới sự chỉ đạo thường xuyên của Sở GTVT TPHCM luôn thực hiện đúng quy trình đào tạo lái xe của Sở quy định. Điều đó giúp chúng tôi khẳng định được chất lượng đào tạo và uy tín của trường. Từ đó, Tiến Thành nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của các học viên ở quận Tân Phú. 

Hơn nữa, Tiến Thành không chỉ đảm bảo quý học viên học lái xe ô tô quận Tân Phú nhận được bằng lái sau thời gian đào tạo tại trường mà chúng tôi còn giúp cho quý học viên tích lũy thêm các kinh nghiệm thực tiễn khi lái xe trên đường. Ngoài ra, Tiến Thành luôn luôn coi trọng vấn đề văn hóa, đạo đức của người lái xe.

Cũng chính những điều trên đã giúp cho Tiến Thành được đánh giá là một trong những trường dạy học lái xe ô tô quận Tân Phú TỐT NHẤT TPHCM hiện nay. Không những vậy, được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Sở, chúng tôi luôn luôn giữ phí đào tạo ở mức HỢP LÝ NHẤT. Do đó, Tiến Thành luôn được xem là một trong những nơi dạy học lái xe ô tô quận Tân Phú CHẤT LƯỢNG NHẤT TPHCM.

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN TÂN PHÚ UY TÍN NHẤT +2

Khóa học lái xe ô tô quận Tân Phú bao gồm các khóa học sau:

 • Khóa học lái xe ô tô quận Tân Phú hạng B1 CHẤT LƯỢNG.
 • Khóa học lái xe ô tô quận Tân Phú hạng B2 CHẤT LƯỢNG.
 • Khóa học lái xe ô tô quận Tân Phú hạng C CHẤT LƯỢNG.
 • Khóa nâng dấu bằng lái xe hạng B1 lên B2, B2 lên C, B2 lên D, C lên D, C lên E, D lên E. 
Bên cạnh đó, trường dạy lái xe Tiến Thành còn cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe và đào tạo học lái xe ô tô quận Tân Phú cho người nước ngoài, Việt Kiều, giúp các bạn dễ dàng hòa đồng hơn với môi trường sống tại Việt Nam.

NƠI HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN TÂN PHÚ PHẦN THỰC HÀNH:

 • Siêu thị Aeon Mall: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN TÂN PHÚ TẠI TIẾN THÀNH:
 • 02 bản photo CMND không công chứng.
 • 12 ảnh thẻ 3x4 nền xanh dương đậm.

LIÊN HỆ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN

 •  Mr Lộc - Ms Phượng: Phòng tư vấn
 •  Hotline: 0938.638.778 -0918.666.994
 •  Yahoo - skype: chauloc1203@yahoo.com
 •  Email: chauloc1203@gmail.com
 •  Văn phòng 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Q. 6
 •  Văn phòng 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Q. Bình Thạnh.

 BÃI TẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC QUẬN TỐT NHẤT TP.HCM.

0 comments:

Post a Comment