Home » , » Khai Giảng Khóa Học Lái Xe Ô Tô Quận Thủ Đức CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Khai Giảng Khóa Học Lái Xe Ô Tô Quận Thủ Đức CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Học lái xe ô tô quận Thủ Đức CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN THỦ ĐỨC - TIẾN THÀNH

Những tin tức khác có liên quan:

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN THỦ ĐỨC CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Nhận thấy được nhu cầu học lái xe ô tô quận Thủ Đức ngày càng tăng cao hơn, Tiến Thành đã mở ra khóa học lái xe ô tô ngay tại khu vực quận Thủ Đức để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học lái xe ô tô quận Thủ Đức của mọi người.

Trường đào tạo học lái xe ô tô quận Thủ Đức Tiến Thành đã hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe tại quận Thủ Đức hơn 10 năm với các hạng được dùng phổ biến như: B1, B2, C. Sau nhiều năm hoạt động, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các học viên tại quận Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung, trường dạy học lái xe ô tô quận Thủ Đức Tiến Thành đã không ngừng nổ lực, ngày một nâng cao chất lượng đào tạo để học viên nắm vững cả về kỹ năng vận hành xe và luật giao thông đường bộ Việt Nam, cấu tạo xe căn bản và đạo đức lái xe. 

Mặt khác, Tiến Thành cũng tập trung mạnh mẽ đổi mới các phương pháp giảng dạy hiệu quả, lớp học cao cấp, xe tập lái đời mới, chất lượng, hiện đại, bãi tập đúng quy cách tại quận Thủ Đức để nâng cao tỷ lệ thi đậu của học viên. Đồng thời, các học viên sẽ tiếp thu kỹ năng lái nhanh hơn, cam kết vững tay lái sau khi tham gia khóa học lái xe ô tô quận Thủ Đức của Tiến Thành.

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô quận Thủ Đức của chúng tôi đa dạng về tất cả các loại bằng như B1, B2, C. Nâng dấu B2 lên C, C lên D, C lên E, D lên E. Ngoài ra, Tiến Thành còn cung cấp các dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe và đào tạo học lái xe tại quận Thủ Đức cho người nước ngoài, Việt Kiều, giúp các bạn dễ dàng hòa đồng hơn với môi trường sống của Việt Nam. 

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN THỦ ĐỨC CHẤT LƯỢNG CAO+1


HÃY THAM GIA KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN THỦ ĐỨC TẠI TIẾN THÀNH NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC QUYỀN LỢI SAU:

 • Thực hành ngay tại khu vực quận Thủ Đức, với hình thức 1 người/ 1 thầy: Tạo sự tiện lợi cho học viên không cần phải di chuyển xa khi đi học, Tiến Thành có hẳn nơi học thực hành ở quận Thủ Đức. Bên cạnh đó, trên xe sẽ chỉ có mỗi bạn và giáo viên hướng dẫn. Đảm bảo chỉ sau 1 giờ đầu, bạn sẽ biết lái căn bản ngay.
 • Lái trên XE ĐỜI MỚI, bãi tập SA HÌNH CHUẨN: Các học viên tại quận Thủ Đức sẽ được lái trên các dòng xe mới nhất, chất lượng cao, học thoải mái, được mở lạnh suốt giờ học. Ngoài ra, với bãi tập kích thước chuẩn, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thực hiện tốt các bài thi sa hình với điểm số cao nhất.
 • Học phí được chia nhiều đợt: 2-3 lần đóng: Khi tham gia khóa học lái xe ô tô quận Thủ Đức tại Tiến Thành bạn sẽ được hỗ trợ chia học phí để dễ dàng thu xếp tài chính hơn.
 • Được bảo lưu kết quả học: Nếu các bạn học viên tại quận Thủ Đức có việc đột xuất, phải hoãn việc học lại một thời gian thì Tiến Thành sẽ hỗ trợ bảo lưu kết quả lại. Đến khi nào bạn đã sắp xếp xong mọi việc, bạn có thể tiếp tục tham gia khóa học.
 • Tặng tài liệu học lý thuyết cho các học viên tại quận Thủ Đức: Bạn có thể dùng bộ tài liệu này để tự học lý thuyết tại nhà vào thời gian rãnh của mình. 

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN THỦ ĐỨC CHẤT LƯỢNG CAO+2

LIÊN HỆ HỌC LÁI Ô TÔ QUẬN THỦ ĐỨC UY TÍN NHẤT
 • Phòng tư vấn: Mr. Lộc - Ms. Phượng
 • Hotline: 0938.638.778 - 0918.666.994
 • Yahoo - Skype: chauloc1203@yahoo.com
 • E-mail: chauloc1203@gmail.com
 • Văn phòng 1: Số 35 Đường số 11, Phường 13, Quận 6
 • Văn phòng 2: Số 45 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh

0 comments:

Post a Comment