Home » , » Trường Dạy Lái Xe Tốt Nhất Tiến Thành: Uy Tín - Chất Lượng Tại TPHCM

Trường Dạy Lái Xe Tốt Nhất Tiến Thành: Uy Tín - Chất Lượng Tại TPHCM

Trường dạy lái xe tốt nhất

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TỐT NHẤT - TIẾN THÀNH

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH

Trong suốt hơn 10 năm thành lập và đào tạo hơn 20.000 học viên, Tiến Thành tự hào là một trong số ít các trường dạy lái xe TỐT NHẤT, dẫn đầu về CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠOSỰ UY TÍN trong các cam kết với học viên.

Các thông tin khác cho bạn tham khảo:

VỀ CHẤT LƯỢNG

Mục tiêu của Tiến Thành là hướng đến kỹ năng lái xe CHUYÊN NGHIỆP của học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường. Do đó, trong quá trình đào tạo, chúng tôi tập trung phần lớn thời gian cho học viên rèn luyện tay lái ngoài đường thực tế cho đến khi thành thạo các kỹ năng lái cũng như là xử lý các tình huống khi lái xe. Sau đó, các học viên sẽ được vào trong bãi sa hình CHẤT LƯỢNG của Tiến Thành để thực hành các bài thi sa hình để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp bằng lái của Sở GTVT.

VỀ UY TÍN

Trường dạy lái xe tốt nhất - Tiến Thành luôn luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu. Vì vậy, những gì Tiến Thành cam kết với học viên, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thực hiện. Cũng vì vậy mà trong suốt hơn 10 năm qua, Tiến Thành luôn giữ được niềm tin của quý học viên dành cho chúng tôi.

Vì sao Tiến Thành lại có được sự uy tín này và được nhiều người tin tưởng như vậy?

Câu trả lời rất đơn giản là vì chúng tôi thực hiện được những điều sau:

1. Học phí Tiến Thành đưa ra là TRỌN GÓI HOÀN TOÀN

Có thể nhiều người sẽ cảm thấy Tiến Thành đưa mức học phí cao, nhưng thực tế không phải như vậy. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm báo với học viên mức học phí chỉ có 3 đến 4 triệu, nhưng đó chưa phải là trọn gói. Với mức giá rẻ đó, khi vào học các bạn sẽ còn phải chi trả nhiều loại chi phí khác. Thậm chí có khi lại "tính già mà hóa ra non", cộng lại tất cả chi phí cho tới khi bạn có bằng có thể lên tới 9-10 triệu cho bằng B2 và 11-12 triệu cho bằng C. Trong khi, chi phí thực sự cho bằng B2 là khoảng 7,5 triệu và bằng C là 10,5 triệu thôi.

Khi đến với Tiến Thành, tất cả đều công khai rõ ràng, học phí chúng tôi đưa ra là hợp lý và trọn gói, cam kết trong suốt khóa học không hề phát sinh chi phí khác.

2. Giáo viên dạy NHIỆT TÌNHKHÔNG vòi vĩnh tiền học viên:

Đội ngũ giáo viên của Tiến Thành đều được trải qua khóa huấn luyện của Sở GTVT về nghiệp vụ giảng dạy tốt nhất và có giấy chứng nhận của Sở. Bên cạnh đó, các giáo viên đều rất nhiệt tình chỉ dẫn cho học viên các thao tác lái và kỹ năng xử lý tình huống với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm của các giáo viên.
Đặc biệt, ở trường dạy lái xe tốt nhất - Tiến Thành các bạn chắc chắn sẽ KHÔNG gặp phải hiện tượng vòi vĩnh tiền học viên thường xuyên xảy ra ở các trung tâm thiếu uy tín khác. Tiến Thành kiểm soát rất nghiêm ngặt vấn đề này, nếu học viên phát hiện có tình trạng này thì chỉ cần thông báo với chúng tôi, ngay lập tức giáo viên đó sẽ bị sa thải và chúng tôi sẽ đổi cho các bạn một giáo viên khác.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG DẠY LÁI XE TỐT NHẤT - TIẾN THÀNH

 • Khóa học lái xe ô tô hạng B1 (khóa học lái xe số tự động): được điều khiển xe ô tô số tự động từ 4-9 chỗ, xe tải DƯỚI 3,5 tấn, KHÔNG lái kinh doanh.
 • Khóa học lái xe ô tô hạng B2: được điều khiển xe ô tô số sàn lẫn số tự động từ 4-9 chỗ, xe tải DƯỚI 3,5 tấn, ĐƯỢC PHÉP lái kinh doanh.
 • Khóa học lái xe ô tô hạng C: được điều khiển xe ô tô số sàn lẫn số tự động từ 4-9 chỗ, xe tải TRÊN 3,5 tấn, ĐƯỢC PHÉP lái kinh doanh.
 • Khóa nâng dấu từ B1 lên B2, B2 lên C, B2 lên D, C lên D.
Trường Dạy Học Lái Xe Ôtô Tốt Nhất Tphcm Hiện Nay Học Phí Rẻ

NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TỐT NHẤT - TIẾN THÀNH

 • Tiến Thành mở các khóa học lái xe ô tô ở TẤT CẢ các quận tại TPHCM. Bất kể bạn sống và làm việc ở khu vực nào, chúng tôi đều có khóa học ở nơi đó, để giúp bạn thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn trong việc đi lại.
 • Học viên được thực hành trên các loại XE ĐỜI MỚI, CÓ MÁY LẠNH và tập lái sa hình trong bãi tập KÍCH THƯỚC CHUẨN hơn 10.000m2 như quy định của Sở GTVT TPHCM.
 • Được tặng tài liệu học lý thuyết MIỄN PHÍ: ngoài thời gian học lý thuyết tại trường, các bạn có thể dùng bộ tài liệu này để tự học thêm ở nhà nếu có thời gian.
 • Hỗ trợ đưa rước cho các học viên đăng ký nhóm từ 3-4 người trở lên.
 • Được các chuyên viên tư vấn đến tận nhà hoặc công ty để tư vấn và ghi danh học lái xe ngay tại đó MIỄN PHÍ nếu các bạn không có thời gian để đến văn phòng trường.
 • Mỗi học viên sẽ có riêng một nhân viên chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình học. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin cứ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hổ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.
Trường Dạy Học Lái Xe Ôtô Tốt Nhất Tphcm Hiện Nay Học Phí Rẻ+2

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TIẾN THÀNH

Các bạn chỉ cần chuẩn bị:
 • 12 tấm hình thẻ cỡ 3×4 (nền màu xanh dương đậm).
 • 02 bản photo giấy CMND (không cần công chứng).
Nếu các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

LIÊN HỆ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN

 •  Mr Lộc - Ms Phượng: Phòng tư vấn
 •  Hotline: 0938.638.778 -0918.666.994
 •  Yahoo - skype: chauloc1203@yahoo.com
 •  Email: chauloc1203@gmail.com
 •  Văn phòng 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Q. 6
 •  Văn phòng 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Q. Bình Thạnh.

 BÃI TẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC QUẬN TỐT NHẤT TP.HCM.

0 comments:

Post a Comment