Home » , » Khóa Học Lái xe Ô Tô Tại Quận Tân Phú CẤP TỐC NHẤT TPHCM

Khóa Học Lái xe Ô Tô Tại Quận Tân Phú CẤP TỐC NHẤT TPHCM

Học lái xe ô tô tại quận Tân Phú CẤP TỐC tại Tiến Thành - Khóa học mới nhất với: thời gian học LINH ĐỘNG, học ngoài giờ MIỄN PHÍ, giáo viên CHUYÊN NGHIỆP, xe tập lái CHẤT LƯỢNG, sân sa hình CHUẨN NHẤT.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC TIẾN THÀNH

Các tin tức khác bạn có thề xem thêm:
Học lái xe ô tô ngày nay không còn đơn thuần là để tự điều khiển xe riêng của mình nữa. Mà đó là còn là một công việc thực thụ để tạo ra thu nhập cho nhiều người. Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu trao đổi hàng hóa mua bán, kéo theo dịch vụ vận chuyển tăng cao thì nhu cầu học lái xe ô tô đã trở nên hết sức cần thiết tại khu vực trung tâm kinh tế như TPHCM nói chung và nhu cầu học lái xe ô tô tại quận Tân Phú nói riêng.

Chính vì vậy, các trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại quận Tân Phú đã được mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu học lái xe của nhiều người dân. Tuy nhiên, đây là cũng điều gây trở ngại cho các bạn, bởi để tìm được nơi học uy tín thì không phải là dễ giữa nhiều trung tâm. Vì thực tế không phải nơi nào cũng có uy tín và chất lượng như nhau.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, Tiến Thành tự tin khẳng định là nơi đào tạo có chất lượng và uy tín với hơn 20.000 học viên đã tốt nghiệp tại Tiến Thành trong suốt khoảng thời gian 10 năm qua.

Các bạn có thể đến để trải nghiệm 1 giờ học lái xe ô tô tại quận Tân Phú thử VIP của chúng tôi để cảm nhận về cách phục vụ và phương pháp giảng dạy của Tiến Thành chỉ với 100.000 đồng.

Dưới đây là chi tiết khóa học của Tiến Thành.

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN TÂN PHÚ CẤP TỐC CỦA TIẾN THÀNH

 • Học viên học lái xe ô tô tại quận Tân Phú được tập lái trong SÂN ĐÚNG CHUẨN giống hệt sân thi của Sở GTVT: Tiến Thành đã tạo cơ hội cho các học viên được học các bài thi sa hình trong sân đúng chuẩn của trường để nâng cao tỷ lệ thi đậu ngay từ lần đầu.
 • Học viên được học lái xe ô tô tại quận Tân Phú trên XE ĐỜI MỚI từ 2013 đến 2016: Với việc tập lái trên xe mới, các bạn học sẽ có hiệu quả hơn, dễ nắm bắt kỹ năng lái và học thoải mái hơn.
 • Được học với các giáo viên CHUYÊN NGHIỆP, VUI VẺ: Thái độ của giáo viên cũng là một yếu tố tác động đến việc của các bạn. Hiểu được điều này, đội ngũ giáo viên dạy học lái xe ô tô tại quận Tân Phú luôn thân thiện, vui vẻ với học viên. Bên cạnh đó, các giáo viên được đào tạo bài bản và có bằng cấp sư phạm để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên.
 • Thời gian học lái xe ô tô tại quận Tân Phú rất LINH HOẠT: Điều này rất là phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian, bận phải đi làm, các bạn có thể tự chọn thời gian học sao cho hợp lý nhất.
 • Được quyền học lái xe ô tô tại quận Tân Phú vào Thứ 7 hoặc Chủ nhật mà không cần đóng thêm phí: Tiến Thành sẵn sàng hỗ trợ cho các học viên ngày thường bận rộn công việc có thể học vào cuối tuần MIỄN PHÍ.
 • Khóa học lái xe ô tô tại quận Tân Phú cam kết THI ĐÚNG KHÓA: Tiến Thành đảm bảo hoàn tất hồ sơ đúng thời gian và giúp cho các học viên thi đúng khóa theo Sở GTVT.
 • Học viên học lái xe ô tô tại quận Tân Phú được tặng tài liệu MIỄN PHÍ: bao gồm quyển sách 450 câu hỏi luật giao thông và 1 đĩa CD với 15 bộ đề thi thử. Với bộ tài liệu này, các bạn có thể tự luyện tập thêm tại nhà.
HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN TÂN PHÚ+2
Xe tập lái chất lượng nhất

CÁC KHÓA HỌC VÀ DỊCH VỤ CỦA TIẾN THÀNH

 • Khóa học lái xe ô tô tại quận Tân Phú hạng B2 hoặc nâng dấu hạng B1 lên B2 
 • Khóa học lái xe ô tô tại quận Tân Phú hạng C hoặc nâng dấu hạng B2 lên C 
 • Nâng dấu bằng lái xe hạng C lên D, C lên E, D lên E. 
Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe và đào tạo học lái xe ô tô ở quận Tân Phú cho người nước ngoài, Việt Kiều, giúp khách hàng dễ dàng hòa đồng hơn với môi trường sống tại Việt Nam.

LIÊN HỆ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 2

 •  Mr Lộc - Ms Phượng: Phòng tư vấn
 •  Hotline: 0938.638.778 -0918.666.994
 •  Yahoo - skype: chauloc1203@yahoo.com
 •  Email: chauloc1203@gmail.com
 •  Văn phòng 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Q. 6
 •  Văn phòng 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Q. Bình Thạnh.

 BÃI TẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ CÁC QUẬN TỐT NHẤT TP.HCM.

0 comments:

Post a Comment