Home » , » Học Lái Xe Ô Tô Tại Châu Đốc TỐT - Học Lái Xe Ô Tô Ở Châu Đốc UY TÍN

Học Lái Xe Ô Tô Tại Châu Đốc TỐT - Học Lái Xe Ô Tô Ở Châu Đốc UY TÍN

Học lái xe ô tô tại Châu Đốc TỐT NHẤT tại Tiến Thành: Học lái xe ô tô ở Châu Đốc ĐẬU 100%, giờ tập lái TỰ CHỌN, học lái 1 người/1 xe. Đăng ký học lái xe ô tô tại Châu Đốc ngay hôm nay để nhận KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH AN GIANG 
TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI CHÂU ĐỐC

Tiến Thành chuyên đào tạo học lái xe ô tô tại Châu Đốc các hạng B1-B2-C-D-E-F uy tín nhất

Các tin khác bạn có thể đọc thêm:
Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao tại Thành phố Châu Đốc, thành phố thuộc tỉnh An Giang hiện nay (trước năm 2013 gọi là thị xã Châu Đốc).

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI CHÂU ĐỐC MỚI NHẤT

Chào mừng tất cả các bạn đến với trung tâm đào tạo lái xe Châu Đốc - Tiến Thành!

Lời đầu tiên, trung tâm đào tạo lái xe Châu Đốc - Tiến Thành gửi đến toàn thể các bạn học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Tiến Thành luôn cố gắng tập trung phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ giáo viên có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô, để có thể đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu học lái ô tô của tất cả các bạn học viên tại Châu Đốc theo tiêu chuẩn quy định và uy tín nhất.

Khi các bạn đăng ký học lái xe ô tô tại Châu Đốc của Tiến Thành luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy về lý thuyết và thực hành cũng như chất lượng học tập của từng học viên khi tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo lái xe Châu Đốc - Tiến Thành. Chúng tôi không những giúp các bạn học viên tại Châu Đốc có được tấm bằng lái ô tô mà còn có được những kỹ năng lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình cũng như cách xử lý tình huống thực tế. Trung tâm đào tạo lái xe Châu Đốc - Tiến Thành đã có những chính sách ưu đãi riêng mà không phải trung tâm nào tại Châu Đốc cũng có được.


Đặc biệt, các học viên tham gia khóa học lái xe ô tô tại Châu Đốc của Tiến Thành KHÔNG phải đóng bất kỳ thêm một loại chi phí nào khác trong quá trình học. Đảm bảo cho các học viên tại Châu Đốc được đào tạo lái xe trong môi trường học tốt nhất ở Châu Đốc.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CHÂU ĐỐC - TIẾN THÀNH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Với khóa học lái xe ô tô ở Châu Đốc này, chúng tôi sẽ mang lại cho những kỹ năng cần thiết cho người sử dụng ô tô
 • Có sự hiểu biết cơ bản về cấu tạo của xe ô tô.
 • Có được những kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp rất đầy đủ và chính xác để vận hành xe ô tô an toàn.
 • Có được kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ gặp phải khi lái xe trên đường thực tế.
 • Có được sự hiểu biết đầy đủ về luật Giao thông đường bộ của Việt Nam, để đảm bảo lái xe luôn đúng luật và an toàn.
Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo lái xe Châu Đốc - Tiến Thành có đội ngũ giáo viên hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm trong kỹ năng lái xe và công tác giảng dạy lái xe, đảm bảo cho các học viên tại Châu Đốc nắm được những kỹ năng vận hành xe tốt nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn đầu tư các phương tiện giảng dạy đạt tiêu chuẩn, chất lượng với xe tập lái MỚI NHẤT, phòng học tiện nghi đầy đủ, HIỆN ĐẠI, sân tập lái ĐÚNG CHUẨN, sẽ mang lại những khóa học lái xe ô tô ở Châu Đốc CHẤT LƯỢNG NHẤT, giúp các bạn học viên ở Châu Đốc mau chóng trở thành người “lái xe giỏi” và “lái xe an toàn”.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI CHÂU ĐỐC CỦA TIẾN THÀNH

Sau khi các bạn nhập học khóa học lái xe ô tô ở Châu Đốc, bạn chỉ cần xuất trình thẻ học viên là được tham gia các chương trình học chuyên nghiệp sau:
 • Luật giao thông đường bộ tại Việt Nam (lý thuyết).
 • Cấu tạo xe và cách sửa chữa cơ bản.
 • Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông,
 • Phần thực hành tập lái (học 1 người/1 xe hiệu quả).
Đặc biệt: 
 • Học viên tham gia khóa học tại Châu Đốc sẽ nhận được bộ tài liệu lý thuyết bao gồm: sách học luật giao thông và phần mềm trắc nghiệm lý thuyết trên máy tính. 
 • Ngoài ra, nếu các bạn không tiện đến văn phòng để ghi danh, Tiến Thành sẽ sẵn sàng đến tận nhà để giúp ghi danh MIỄN PHÍ ở khắp các khu vực tại Châu Đốc.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu học lái xe ô tô tại Châu Đốc của trung tâm chúng tôi, hoặc cần tư vấn về các khóa học khác tại Châu Đốc như: học bằng B2 , học lái xe tải bằng C .....và để biết các lịch thi sắp tới.
---------

Các từ khóa liên quan:
 • học lái xe ô tô tại Châu Đốc uy tín
 • hoc lai xe oto tai chau doc uy tin
 • trường dạy hoc lái xe ô tô tai Châu Đốc
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Châu Đốc
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Châu Đốc

1 comments: